Cách phân biệt AirPods REP Louda 1562A vs Louda 1536U

Cách phân biệt AirPods REP Lauda 1562A vs Lauda 1536U

Phân biệt AirPods REP nhanh và chính xác nhất để tránh nhầm lẫn:

AirPods REP 1:1 hiện nay có rất nhiều phiên bản với giá từ vài trăm cho đến hơn một triệu, Cập nhật đến tháng 4/2021 chip mới nhất hiện nay và là phiên bản giá cao nhất trên thị trường Airpods REP. Để tránh bị nhầm lẫn mua hàng cũ 88Mobile hướng dẫn bạn đọc cách chính xác nhất để kiểm tra sản phẩm trước khi mua.

Để có thể so sánh, phân biệt các phiên bản hiện nay quả thật rất khó nếu chỉ nhìn vào bên ngoài của sản phẩm vì thế rất dễ có sự hiểu lầm. Để có thể phân biệt chính xác chúng ta cần check trực tiếp bằng phần mềm của nhà sản xuất dành riêng cho chip Louda của họ.

Đầu tiên, Bạn cần tải phần mềm file APK từ nhà sản xuất Chip tại Link Mediafile

>> Xem Chi Tiết Hướng Dẫn Cài App APK cho điện thoại Android

Cài đặt vào điện thoại Android bằng file APK, nếu không cài đặt được bạn vào trong cài đặt của điện thoại tìm mục ” cho phép cài phần mềm từ nhà phát triển” để hoàn tất, phần mềm có tên là AIROHA là tên của nhà máy sản xuất Chip Louda.

phân biệt AirPods REP
Link Download trên Mediafile

Tiếp theo sau khi cài đặt bạn kết nối điện thoại Android và Airpods Pro Rep của mình, sau đó ở màn hình điện thoại sẽ xuất hiện Icon Tráng có chữ “a” bạn Click vào để mở ứng dụng.

phân biệt AirPods REPIcon của ứng dụng check chip của nhà sản xuất

Tiếp theo chúng ta sẽ kiểm tra phiên bản Chip của mình xuất hiện trong ứng dụng phân biệt AirPods REP

phân biệt AirPods REP

Sau đó kết nối Airpods Rep với điện thoại Android, tiếp theo mở ứng dụng của nhà sản xuất để đọc thông số chip. Ở đây có các thông tin về dòng chip, phiên bản, ngày sản xuất,… dựa vào các thông số này để bạn check được sản phẩm bên mình dang sài dùng phiên bản này.

 

phân biệt AirPods REPHình ảnh thông số của chip Louda 1536U và 1562A

Bạn có thể theo dõi Video chi tiết cách nhận biết phân biệt AirPods REP Louda 1562A vs Louda 1536U bên dưới:


Video chi tiết nhận biết Chip Louda

Bài viết hướng dẫn cách phân biệt AirPods REP Louda 1562A vs Louda 1536U sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm như mong muốn, ngoài ra Shop 88Mobile cung cấp đầy đủ các phiên bản theo nhu cầu của khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ đến Shop để được Phục vụ tốt nhất.

Xem Thêm >> Hướng dẫn cài đặt chức năng tai nghe airpod hổ vằn trên điện thoại Android

 

0/5 (0 Reviews)