Đánh giá chi tiết Tai nghe Airpod Max 1561M từ 88 Mobile

Bài đăng này sẽ đưa bạn khám phá chi tiết vào phiên bản Airpod Max 1561M – chiếc tai nghe nổi tiếng từ Apple. Trong bài viết này 88 Mobile sẽ được hướng dẫn qua từng phần quan trọng của sản phẩm này. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về những điểm mạnh và đặc biệt của sản phẩm.

Đập hộp sản phẩm Airpod Max 1561M 3D độc đáo 

Đầu tiên, hãy cùng chúng tôi khám phá hộp sản phẩm độc đáo của tai nghe Airpod Max 1561M. Vỏ hộp được in dập nổi 3D khá sang trọng. Bên trong, đầu tiên sẽ là nhân vật chính của chúng ta, sau đó là cuốn sách hướng dẫn sử dụng và cuối cùng là cáp sạc Type C to lightning.

Chất liệu sản phẩm Airpod Max 1561M

Tai nghe Airpod Max đi kèm với bao da được làm từ chất liệu da cao cấp mịn và được trang bị hít nam châm. Một điểm đặc biệt của tai nghe này là tai nghe được làm bằng vải, tạo sự thoáng và mềm mại khi đeo. Hơn nữa, tai nghe có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh. Khớp điều chỉnh làm từ thép không rỉ tùy chỉnh kích thước vòng đầu cho phù hợp.

Tùy chỉnh âm thanh và điều khiển

Dòng tai nghe này cho phép bạn tùy chỉnh âm thanh và điều khiển thông qua một giao diện đơn giản. Bạn có thể thay đổi tên tai nghe, kiểm soát âm lượng và thậm chí điều chỉnh tiếng ồn.

Airpod Max 1561M

Cách kết nối với Airpod Max 1561M

Mở bluetooth trên điện thoại, sau đó bỏ tai nghe ra khỏi bao da, lúc này điện thoại hiển thị chữ kết nối, bạn chỉ cần bấm giữ nút nguồn trên tai nghe khoảng 5 giây là hoàn tất. Trên điện thoại sẽ hiển thị các thông tin về tai nghe, bạn có thể tùy chỉnh tên và một số chức năng khác tùy ý. Bạn cũng có thể kiểm tra đươc thời gian bảo hành và giới hạn của tại nghe.

Airpod Max 1561M

Chất lượng âm thanh xuất sắc

Chất lượng âm thanh của Airpod Max 1561M là điểm đáng chú ý. Nếu bạn yêu nhạc mạnh như nhạc EDM hoặc remix, bạn sẽ thích âm thanh mạnh mẽ mà sản phẩm này mang lại.

Airpod Max 1561M

Tiện ích và tính năng của Airpod Max 1561M

Tai nghe này còn có nhiều tính năng thú vị khác, bao gồm khả năng điều khiển âm lượng, phát lại và tạm dừng bài hát. Ngoài ra, Airpod Max 1561m còn tích hợp âm thanh trong nền và có thể chia sẻ âm thanh với tai nghe khác.

Airpod Max 1561M

Thời lượng pin ấn tượng

Airpod Max 1561M hứa hẹn thời lượng pin lên đến 50 giờ. Tuy nhiên, theo trải nghiệm thực tế, nó chỉ đạt được khoảng 30 giờ liên tục sử dụng. Nhưng đây vẫn là thời lượng pin vô cùng ấn tượng, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Airpod Max 1561M

Lựa chọn tại 88 Mobile

Bài đánh giá này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chiếc tai nghe Airpod Max 1561M và các tính năng độc đáo của nó. Nếu bạn yêu dòng tai nghe Airpod Max nhưng không muốn bỏ ra quá nhiều tiền, 88 Mobile cung cấp nhiều sản phẩm tùy chọn khác. Hy vọng bạn có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình và thỏa mãn đam mê âm nhạc của bạn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Contact Me on Zalo
0886665565