Hướng dẫn sửa lỗi tai nghe AirPod bị rè

Xin chào tất cả mọi người, lỗi tai nghe Airpod bị rè gây tiếng ồn là lỗi phổ biến nhất khi bạn sử dụng tai nghe Airpod, và nếu bạn không khắc phục tình trạng này, nó sẽ gây ra cảm giác không thoải mái khi bạn sử dụng tai nghe. Để giải quyết các vấn đề trên, 88 Mobile muốn chia sẻ với bạn một số cách để khắc phục tình trạng này.

Vệ Sinh Và Làm Sạch Tai Nghe

Trong thời gian dài sử dụng, bụi bẩn và tàn dư sẽ dần tích tụ bên trong tai nghe, làm giảm khả năng truyền tải âm thanh, dẫn đến sự giảm chất lượng khi nghe nhạc. Bạn có thể sử dụng bông gòn hoặc bông tẩy trang để làm sạch tai nghe. Hoặc có thể sử dụng các công cụ chuyên dụng làm sạch tai nghe để giúp âm thanh phát ra mạnh mẽ hơn mà không bị tiếng ồn và giúp trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn.

sửa lỗi tai nghe AirPod bị rè

Kiểm tra Pin tai nghe

Nếu pin tai nghe yếu, hiệu suất và chất lượng âm thanh cũng sẽ bị giảm. Vì vậy, khi bạn sử dụng tai nghe Airpod, hãy luôn đảm bảo pin ở trạng thái đầy đủ để có trải nghiệm tốt nhất. Bạn có thể kiểm tra tình trạng pin trên giao diện tai nghe hoặc sử dụng ứng dụng quản lý pin trên iPhone. Ngoài ra, màu đèn LED trên hộp sạc tai nghe AirPods cũng cho biết tình trạng pin, nếu đèn LED màu cam, đó là dấu hiệu pin đang yếu, bạn nên sạc pin ngay để khắc phục tình trạng Airpod bị rè.

sửa lỗi tai nghe AirPod bị rè

Tắt Chức Năng Thích Ứng Tai Nghe

Đây là một tính năng giúp điều chỉnh âm thanh, làm tăng âm ở tần số thấp, thích hợp cho những bạn bị khiếm thính. Vậy nên, nếu tai bạn ở trạng thái bình thường, không có vấn đề gì về âm thanh thì khi nghe âm thanh trong chế độ này có thể gây ra tiếng rè. Để có trải nghiệm tốt nhất với tai nghe, bạn nên tắt chức năng này.

sửa lỗi tai nghe AirPod bị rè

Để thực hiện thao tác tắt tính năng thích ứng tai nghe, bạn làm các bước sau:
Bước 1: Vào phần Cài đặt
Bước 2: Kéo xuống và chọn phần Trợ năng
Bước 3: Sau đó chọn mục Âm thanh/ Hình ảnh
Bước 4: Cuối cùng chọn mục Thích nghi tai nghe và tắt chế độ

Liên Hệ Cửa Hàng Hoặc Nhà Cung Cấp

Nếu bạn đã thực hiện các bước trên nhưng vẫn không thể khắc phục vấn đề với tai nghe Airpod bị rè, bạn nên liên hệ với cửa hàng hoặc nhà cung cấp để yêu cầu bảo hành sản phẩm.

Hy vọng rằng với kiến thức mà 88 Mobile chia sẻ sẽ giúp bạn có trải nghiệm với tai nghe được tốt hơn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

0/5 (0 Reviews)