Tìm Hiểu Về Mua Hàng Trả Góp
Mua hàng trả góp được đánh giá là phương thức mua sắm thông minh, tiện lợi và đơn giản. Chỉ với một khoản trả trước rất ít và mỗi tháng chi trả một mức chi phí nhỏ, thay vì bỏ ra một khoản chi phí lớn để có thể sở hữu sản phẩm quý khách hàng mong muốn.

Tại hệ thống 88Mobile, hỗ trợ 2 hình thức trả góp: Trả góp lãi suất thấp và Trả góp lãi suất 0%. Riêng với hình thức trả góp 0%, 88Mobile hỗ trợ cung cấp thêm nhiều lựa chọn để quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua sắm thiết bị công nghệ mình mong muốn. Hệ thống tự hào luôn là một người bạn đồng hành và chia sẻ gánh nặng kinh tế với tất cả quý khách hàng.

Các thủ tục cần có để mua trả góp
Đối tượng: Tất cả các công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi

Điều kiện :

Đối với khoản vay dưới 07 triệu: Trả trước 20% giá trị khoản vay
Đối với khoản vay từ 07 – 13 triệu: Trả trước 30% giá trị khoản vay
Đối với khoản vay từ 13 triệu trở lên: Trả trước 40% giá trị khoản vay
Thủ tục :

Đối với khoản vay dưới 10 triệu : Khách hàng cung cấp CMND + Bằng lái xe
Đối với khoản vay trên 10 triệu : Khách hàng cung cấp CMND + Hộ khẩu
Thời gian duyệt hồ sơ trong khoảng 10 – 30 phút
Lãi suất: Mức lãi suất sẽ căn cứ trên thời hạn vay (6 – 9 – 12 tháng), số tiền vay cũng như mức độ tín nhiệm của bạn. Mức lãi suất thấp nhất là 0.96%/tháng và được tính theo mức dư nợ giảm dần.
Cách thức trả nợ vay: Khách hàng có thể ghé các chi nhánh của hệ thống 88Mobile hoặc ghé các chi nhánh ngân hàng Đông Á, Samcombank hoặc BIDV để thanh toán mỗi tháng.
Phí thanh lý sớm hợp đồng: 15% tính trên số tiền gốc còn lại
Sau khi hoàn tất thủ tục, khách hàng nhận lại giấy tờ. Công ty tài chính, ngân hàng KHÔNG giữ bất cứ giấy tờ nào của khách hàng.
“Bí quyết” để được duyệt trả góp cao nhất
Nếu là lần đầu tiên mua trả góp hoặc đã thanh lý xong hợp đồng trả góp trước đó, cùng đầy đủ các giấy tờ quy định thì khả năng khách hàng được duyệt trả góp rất cao.
Trong trường hợp khách hàng còn một hợp đồng với công ty tài chính thì nên chọn một công ty tài chính khác hoặc thanh lý xong hợp đồng dang dở để tiếp tục mua trả góp sản phẩm mới.
Quý khách nên cân nhắc khoản tiền trả góp mỗi tháng, sau khi đã trừ hết các khoản chi tiêu. Chằng hạn, thu nhập mỗi tháng của quý khách là 10 triệu, sau khi trừ chi tiêu 6 triệu một tháng, số tiền còn dư là 4 triệu, quý khách hàng nên góp 1,5 triệu đến 2 triệu một tháng.
Khi được yêu cầu cung cấp số điện thoại để tham chiếu, quý khách hàng nên chọn là người thân của mình như vợ/chồng, anh/chị/em trong gia đình, bạn thân và phải biết việc mình chuẩn bị mua trả góp.
Thông tin quý khách hàng cung cấp cho nhân viên tài chính càng chi tiết và chính xác thì hồ sơ của khách hàng có tỷ lệ duyệt càng cao.
Lịch sử vay tiền mặt hoặc trả góp tốt ( trả hết, không đóng tiền quá trễ mỗi tháng ) cũng là điều kiện để bạn được duyệt cho những lần kế tiếp.
Trả góp qua công ty tài chính (FE Credit, Home Credit, HD Saison)
Đây là hình thức quý khách hàng dùng uy tín của mình để vay tiền mua sản phẩm mà không cần phải thế chấp tài sản hay công chứng giấy tờ rườm rà.

Ưu điểm của trả góp qua công ty tài chính:
Thủ tục đơn giản: CMND + Sổ hộ khẩu/GPLX, chứng minh thu nhập, cung cấp số điện thoại người thân để tham chiếu (trong lần đầu mua trả góp).
Không cần thẻ tín dụng, không phải đến ngân hàng làm thủ tục rườm rà.
Không tốn chi phí chuyển đổi (trừ một vài sản phẩm quy định)
Không có lãi suất (trừ những sản phẩm không hỗ trợ trả góp 0%)
Thời gian xét duyệt nhanh chóng, thông thường từ 10-30 phút.
Áp dụng với nhiều sản phẩm, từ điện thoại, iPad đến Macbook.
Trả góp 0% qua ngân hàng
Trả góp 0% qua ngân hàng là hình thức mua sắm đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với hình thức này, khách hàng được hưởng ưu đãi trả góp 0% với tất cả các sản phẩm và không cần cung cấp thêm bất cứ thông tin cá nhân nào.

Ưu điểm của trả góp 0% qua ngân hàng:
Trả góp 0% lãi suất
Không cần xét duyệt
Không cần chứng minh thu nhập
Không cần giấy tờ tuỳ thân: CMND/ GPLX
Khách hàng được mua nhiều lần, miễn sao thẻ tín dụng còn hạn mức
Thời gian xét duyệt nhanh chóng
Các ngân hàng được áp dụng: Sacombank, VP Bank, Shinhan Bank, Eximbank, Maritime Bank, VIB, HSBC, ANZ, Techcombank, Vietinbank và Citibank…

Câu hỏi thường gặp khi mua trả góp

1. Tôi không có hộ khẩu ở TP. Hồ Chí Minh có thể mua trả góp được không?

Dịch vụ trả góp tại 88Mobile hỗ trợ khách hàng có hộ khẩu/KT3 ở 63 tỉnh thành trên cả nước (còn trừ một số huyện chưa được hỗ trợ).

2. Tôi đem theo bản sao Hộ khẩu có thể làm hồ sơ được không?

Bạn có thể đem theo bản sao Hộ khẩu để đến hệ thống 88Mobile làm hồ sơ trả góp, tuy nhiên đến khi có kết quả bắt buộc bạn phải mang theo bản gốc để được nhận máy.

3. Mua trả góp có nhận được khuyến mãi như khi mua bình thường không?

Mọi chương trình khuyến mãi mà 88Mobile đang áp dụng cho khách mua tại cửa hàng cũng áp dụng khi mua trả góp.

4. Tôi còn nhiều thắc mắc khác về mua trả góp, làm sao để được trợ giúp nhanh nhất đây?

Vui lòng liên hệ Hotline: 088.666.5565 để được tư vấn trả góp miễn phí.

0/5 (0 Reviews)