Hướng Dẫn Sạc Tai Nghe Airpods Chuẩn Và Bền Nhất

Hướng Dẫn Các Cách Sạc Tai Nghe Airpods Chuẩn Và Bền Nhất

Hi, Xin chào các bạn đang đến với 88Mobile chuyên mục hướng dẫn, và trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn các cách sạc tai nghe Airpods chuẩn và được bền nhất !

Hiện nay, đa phần các bạn thường sử dụng cục sạc nhanh có công suất lớn để sạc cho điện thoại, và chúng ta thường sử dụng chung cục sạc nhanh đó để sạc cho tai nghe airpods.

sạc nhanh 18W và sạc tiêu chuẩn 5W

Tuy nhiên tai nghe airpods chỉ sử dụng tốt nhất ở nguồn điện 5V-1A cho công suất sạc là 5W, nếu chúng ta sử dụng cục sạc nhanh có công suất sạc lớn gấp 3-5 lần, thì các bo mạch sẽ bị tổn hại. Tai nghe của chúng ta sẽ bị lỗi và không sử dụng được.

Và sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn 1 số cách sạc tai nghe Airpods an toàn:

Cách thứ 1:

Sạc bằng củ sạc 5V-1A, chúng ta cắm cáp sạc vào Dock sạc, và khi đang sạc thì đèn led sẽ báo màu Cam, còn khi đầy đèn led sẽ chuyển sang Xanh sau đó tự ngắt kết nối.

hướng dẫn sạc tai nghe airpods
sạc tiêu chuẩn với nguồn điện 5V-1A

Cách thứ 2:

Sạc bằng sạc không dây: chúng ta chỉ cần để Dock sạc lên và chờ đèn báo màu Xanh là đã sạc xong, cách này tiện hơn rất nhiều.

hướng dẫn sạc tai nghe airpods
sạc với thiết bị sạc không dây

Cách thứ 3:

Sạc bằng pin dự phòng: chúng ta cắm cáp sạc như bình thường.

hướng dẫn sạc tai nghe airpods
sạc bằng nguồn điện của pin dự phòng tiêu chẩn

Khi chúng ta đang sạc tai nghe Airpods thì mình khuyên các bạn không nên vừa sạc vừa sử dụng nha, vì như vậy lâu dần sẽ làm giảm tuổi thọ của pin.

Ở shop 88Mobile khi đóng gói cho khách hàng tụi mình luôn có gửi kèm 1 tấm card lưu ý cho khách hàng khi sử dụng tai nghe Airpods, các bạn nhớ tham khảo thêm để có trải nghiệm tốt nhất nha.

hướng dẫn sạc tai nghe airpods
tấm card Lưu ý cho khách hàng

Như vậy mình đã hướng dẫn mọi người 1 số cách sạc Airpods chuẩn và được bền nhất. Mọi người có thắc mắc hay chia sẻ gì thêm hãy để lại bình luận ở bên dưới bài viết và video nhé !

Chúc mọi người có thêm nhiều trải nghiệm tốt hơn sau bài viết hướng dẫn sạc tai nghe Airpods này nha.

0/5 (0 Reviews)