Thay Vỏ IPhone

Khi nào bạn cần thay vỏ iPhone mới?

Hầu hết Smartphone nào sử dụng một thời gian dài thường không còn đẹp như mới nữa, điện thoại iPhone cũng không ngoại lệ. Người dùng không sử dụng cẩn thận thường gây ra những vết trầy xước, móp méo do rơi rớt làm xấu tính thẩm mỹ bên ngoài hay đơn giản là người dùng bạn muốn thay áo cho iPhone.

Việc làm đẹp cho chiếc điện thoại không phải không tốt, ngoài chức năng làm đẹp, nó còn bảo vệ điện thoại hay làm cho chiếc điện thoại của chúng ta trở nên độc đáo, khác biệt.

Do đó 88Mobile cung cấp dịch vụ thay vỏ iPhone để khách hàng có thể có những chiếc iPhone mới mà không phải tốn nhiều tiền mua 1 chiếc điện thoại khác. Có thể thay từ vỏ cho tới cụm đèn flash 2 màu và cả phím home, nhìn bề ngoài không thể phân biệt được.

Tại sao nên chọn dịch vụ thay vỏ iPhone tại 88Mobile ?

Bên cạnh đó, khi thay vỏ iPhone người dùng không thể kiểm soát được quá trình thay thế ở một số trung tâm sửa chữa điện thoại. Việc đánh tráo các linh kiện có chất lượng kém là điều khó tránh khỏi. Chính vì thế, bạn nên đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, đảm bảo chất lượng linh kiện.

Dịch vụ thay vỏ iPhone lấy ngay, giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp hiện đang có mặt tại Hệ thống sửa chữa 88Mobile HCM . Tại đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá tốt nhất các dịch vụ thay vỏ iPhone, từ thay vỏ điện thoại iPhone 6, thay vỏ điện thoại iPhone 6 Plus, thay vỏ điện thoại iPhone 7, …..

– Khách hàng có thể quan sát quá trình thay vỏ iPhone, nhằm mang lại cho khách hàng sự yên tâm

– Cam kết linh kiện tốt nhất

– Bảo hành lâu dài với chế độ hậu mãi cao

– Dịch vụ nhanh chóng, trực tiếp quan sát trong toàn bộ quá trình sửa chữa

0/5 (0 Reviews)